Nhấn vào đây để lấy lại tài khoản đăng nhập và truyện đã theo dõi

Ác nữ phản diện đảo ngược đồng hồ cát

Ác nữ phản diện đảo ngược đồng hồ cát
Ác nữ phản diện đảo ngược đồng hồ cát Xếp hạng: 4.1/5 - 15849 Lượt đánh giá.

Nội dung

Tên khác: The Villainess turns the Hourglass
Với cuộc hôn nhân của người mẹ làm gái mại dâm của cô với Bá tước, tình trạng của cô trong xã hội đã tăng vọt ngay lập tức. Sau khi sống một cuộc sống xa hoa, Aria gặp bất công vì cái chết của chị gái Mielle. Và ngay trước khi chết, cô thấy một chiếc đồng hồ cát rơi xuống như thể nó là một ảo mộng. Và cứ như thế, cô được đưa về quá khứ một cách kỳ diệu. Tôi muốn trở thành một người rất lịch lãm, giống như chị gái tôi, Mielle. Để đối mặt với nhân vật phản diện, cô phải trở thành một nữ nhân vật phản diện thậm chí còn độc ác hơn. Đây là con đường mới mà Aria chọn để trả thù Mielle, kẻ đã giết cả cô và mẹ cô.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, sex, tuyển thành viên,... để tránh bị khóa tài khoản
Author Trả lời
Aria Cấp 3 6 giờ trước Chapter 103 Báo vi phạm
Cho mik hỏi chap mấy là nu9 nói ra bí mật vậy
Author Trả lời
ღℯ¡ℛℯทℯミ ᵒ°2ƙ11⁀ᶦᵈᵒᶫ Cấp 4 1 ngày trước Báo vi phạm
— tuyển tv —
- gr mới lập còn khá ít người mong mn thông cảm
- gr mk hiện đang cần những vựa muối, mầm non giải trí, những Bn có khiếu hài hước (hoặc ko có cx đc gr mk chứa hết), và vân vân..mây mây hoa lá cỏ cây. Còn 1 điều nữa là gr mk ko chứa cá cảnh, hoặc ko tt. Nên Bn nào ko tt mà muốn vào thì nên cân nhắc
- ib mik qua: 0915438269
Author Trả lời
Sugar mommy Cấp 3 1 ngày trước Chapter 63 Báo vi phạm
Mk nghĩ bản thân nu9 trong suốt mạch truyện này nó cũng ko sai mấy, đơn giản vì bà chọn làm ác nữ nên việc bà ác cũng là chuyện đương nhiên. Còn mấy nu9 ác nữ motip khác lại chọn sống cđ bình thường, làm việc thiện nên sẽ khác vs Aria. 
Các bạn trách nu9 ác, liệu bà ý ko ác thì nu8 sẽ tha cho bà à, rồi cũng sẽ lặp lại kết cục như kiếp trước thôi bởi vì ngay từ đầu bọn nu8 đã ko hề có ý tha cho Aria. Các bạn trách mẹ nu9 xuất thân là đĩ, nhưng suốt thời gian bà ấy làm vợ ông bạch tước thì bà ấy cũng có hại con ông ý đâu mà cuối cùng vẫn bị giết đấy thôi. Thử nếu đổi lại motip bà ấy là vợ chính ko biết cảm xúc các bạn sẽ ntn. Chuyện nu9 hại chết gđ ông bạch tước thì cái đó mk thấy bọn nó giết lẫn nhau thì đúng hơn. Nếu M ko chọn bỏ độc thì C cũng ko chết, ông bạch tước cũng ko tự vẫn. Các bạn trách nu9 lợi dụng người khác nhưng những ai xứng phải chết thì vẫn chết, ai sống thì vẫn sống thôi. 
Đây là ý kiến của mk sẵn sàng nhận gạch đá xây nhà. Còn chuyện nu9 thì sau này bà ý cũng đâu sống hp lắm đâu, bà ý sinh con xong như sống dở chết dở mà
Author Trả lời
Ba Khang Hoang Cấp 2 1 ngày trước Chapter 103 Báo vi phạm
:>>>>>>>>>>
Author Trả lời
nguyá»…n phÆ°Æ¡ng chi Cấp 3 2 ngày trước Chapter 97 Báo vi phạm
K e i s h a ケイシャ : Họ văn vở ít ra chứng minh đc họ không mù chữ như bạn . Gọi bé có sao đâu ai cũng đã từng đc gọi là bé mà . Gọi vậy khá dth và cảm giác như trẻ ra ấy bn . Cấp 2 thì chắc bn cũng chưa từng đc học đâu nhỉ thậm chí là cấp 1 . Văn vở nhưng cm của họ đâu dài dòng và gây chán như bạn . Nói lòng vòng không vào nổi vấn đề chính , không có lý luận nào hợp lý thì bn có thấy lời nói của m thừa thãi không .
 • Author
  K e i s h a ケイシャ Cấp 4 1 ngày trước Báo vi phạm
  thừa thãi ? đọc ht cmt của t chưa mà nói như đr t nch đàng hoàng thì tụi nó vẫn cứ v ? s m ko ns lại tụi nó đi mắc gì phải soi mói r nói t này nọ t nói ko thuyết phục hay m đọc ko hiểu ? ko thuyết phục thì đó là vấn đề của m do m ko chịu tiếp thu chỉ muốn biết cái mà mình ưa r những cái ko vừa ý thì ko qt r lại nói ko thuyết phục , wow văn vở của tụi nó cg hay lắm đéo bíc ngôn từ xúc phạm thì mặn mòi quá nhỉ ? dài quá lười đọc r kêu chán tụi kia có chịu đọc đâu mà cãi lại dài đc ko cãi tr lại đc thì nó đem vc t chửi tụi nó ra để nói , coi lại phe tụi m đi toàn là tụi m chửi t trc những đứa nch đàng hoàng vs t thì t có chửi gì đâu ? tục tĩu vs t là m nắt t phải nhẹ nhàng lại vs tụi nó à ? chưa từng hc c1 thì ko nch đc nv đâu ăn nói logic thế , văn vở cũa tụi nó là chửi tục chửi thề xúc phạm t ns đàng hoàng có chửi tục câu nào ? lòng vòng m đã đọc chưa mà nói có thể tua lại vài trang để đọc lại cmt đầu tiên của t nói ht những gì tụ m chưa hiểu ko hiểu hay ko muốn hiểu thì t ko biết , m hình như cg chỉ giả vờ thân thiện đc 2 chữ bn quay ngược sang m cái thể loại gì v ?
 • Author
  nguyá»…n phÆ°Æ¡ng chi Cấp 3 1 ngày trước Báo vi phạm
  K e i s h a ケイシャ: Đọc cm bn hết m mới nói đc chứ nếu bn mù thì đừng đọc truyện . N9 ác nhưng mức độ đc tẩy không bằng n8 đâu . Cm ác ý thì ngt nói thôi m đọc hết cm rồi đa số đều là bn gây sự trước . Thân thiện chứ chẳng lẽ m nên chửi bn rồi bn nói m xúc phạm bn . Thể loại m là gì thì bn nên biết bn đang ở thể loại gì
 • Author
  nguyá»…n phÆ°Æ¡ng chi Cấp 3 1 ngày trước Báo vi phạm
  K e i s h a ケイシャ: còn nếu bn không thích ác nữ thì bn sang những bộ truyện nữ9 là thánh nữ cũng đc đúng chứ
 • Author
  K e i s h a ケイシャ Cấp 4 13 giờ trước Báo vi phạm
  mình gây sự trc ? bn đã coi kĩ chưa mà đã nói nv :) nói đúng quá nên hạn hán lời r à?
 • Author
  K e i s h a ケイシャ Cấp 4 12 giờ trước Báo vi phạm
  m với bạn ? nói cái kiểu gì v t hiểu chết liền nửa xúc phạm nửa giả nai à ? ôi bn đã biết gì mà nói nhỉ ? cái cm nào mình nói cũng đều nói nếu đàng hoàng thì mình đàng hoàng lại , còn ngược lạ thì mình sẵn sàng nói kiểu bn nói v với mình :))) bn đã đọc ht chưa ??? lướt lại 3 4 trang thử , cái cmt đầu tiên mình cmt ntn ? cần mình ghi lại cho bn coi ? nói bạn nói m rồi nói chuyện như đang mỉa mai ng khác ? cái kiểu gì v ? bn đã đàng hoàng chưa mà nói mình ? đều là mình gây sự trc v đã có ai nch đàng hoàng với mình chưa ? đừng nói mình trong khi bn chưa đọc ht cm của mình.
 • Author
  K e i s h a ケイシャ Cấp 4 12 giờ trước Báo vi phạm
  nch đàng hoàng thì t nhận lại đc gì nhỉ :) khinh thường à ? hay hiền quá r nói t trẻ trâu ? trang 7,8 đọc ht khi r hãy nói :)) chưa biết gì về t mà phát ngôn như thật
 • Author
  nguyá»…n phÆ°Æ¡ng chi Cấp 3 9 giờ trước Báo vi phạm
  K e i s h a ケイシャ: Vâng bn nói rất "đúng" nên mình hạn hán lời rồi . Mình nói chuyện đàng hoàng chứ có chửi bn đâu . M đoc hết tất cả cm của bn rồi nếu nói nó sai thì cũng đúng mà nói nó đúng có sai đâu . Nhưng thái độ của bn ngay cái cm đấy chắc cũng đúng lắm nhỉ . Bn có thể chửi người đã chửi bn . Nhưng m đã làm gì bn đâu .
Author Trả lời
? Cấp 3 2 ngày trước Báo vi phạm
@ K e i s h a
Cấp 2? Đéo hiểu lấy đâu ra tự tin chỉ bằng vài câu nói mà phỏng đoán người khác như vậy. Viết thì sử dụng teencode lung ta lung tung như kiểu mới tập chơi mạng xã hội còn kêu khuyết tật ở đâu??
 • Author
  K e i s h a ケイシャ Cấp 4 1 ngày trước Báo vi phạm
  ?: mắt m mù hay bị thiểu năng mà ko thấy ai ms là ng nch kiểu ngang ngược trc ? tự vả à ? m cg là ng nói bộ này ác đúng tr chứ ko như những bộ tr bánh bèo kia :)) m tự nói r m đổ cho t ? bớt trẩu dùm cái
 • Author
  K e i s h a ケイシャ Cấp 4 1 ngày trước Báo vi phạm
  t ns não m bị thiểu năng :) khuyết tật là m lôi vô đấy
 • Author
  K e i s h a ケイシャ Cấp 4 1 ngày trước Báo vi phạm
  mấy từ t ko nói thì lôi vô thêm vào :)) m nch ngang ngược thật đấy nói đc dăm ba câu cũng nói hạn hán lời r à ?
 • Author
  ? Cấp 3 1 ngày trước Báo vi phạm
  M đang nói cái gì thế???
 • Author
  ? Cấp 3 1 ngày trước Báo vi phạm
  M cào phím một đống dài dằng dặc xong đến cuối cùng không nói ra được trọng tâm? Giỏi quá
 • Author
  ? Cấp 3 1 ngày trước Báo vi phạm
  Có thời gian viết một tràng dài như thế thì cũng có thời gian chau chuốt lại ngôn ngữ chứ nhỉ? Đã viết loằng ngoằng lại còn viết tắt đọc mãi không biết là viết cái gì???
 • Author
  K e i s h a ケイシャ Cấp 4 12 giờ trước Báo vi phạm
  cào phím ? t đéo phải mèo mà cào phím, t ns ko đúng trọng tâm ? thế m hỏi đúng trọng tâm quá nhỉ ? nói m này nọ trong khi m cũng y như t :) có khác gì đâu ? khuyết tật ngôn ngữ là gì ? tự bịa ra r nói là t ghi , mới tập chơi mxh thì ko biết đến cái trang này đâu, m cũng là ng gây sự trc , t ghi dài t nói hết những gì t muốn nói dài quá lười đọc r đổ lỗi loằng ngoằng, m thì s bình luận về truyện thì ít mà soi mói xúc phạm t thì nhiều , t đã phỏng đoán ai đâu ? mắt m bị sao v nhỉ ? nếu lớn r thì ăn nói đàng hoàng lại nói chuyện kiểu như m khác gì mấy đứa thích gây war ? nói được có nhiêu câu đâu hạn hán lời xong bấm enter nghĩ ra ghi r enter tiếp :)) t ghi tắt m ko hiểu hay cố tình ko hiểu ? nếu ko hiểu thì sao mấy cái cm cũ m lại trả lời lại đc nhỉ ? m là người muốn gây war trước nên đừng đổ lỗi cho t này nọ coi lại bản thân đi r hãy nói t dùng ngôn ngữ ra để soi mói thì chắc m ko biết nên nói gì , t chấp m đến khi nào m ngưng thì thôi còn ko chỉ sợ m rén .
 • Author
  ? Cấp 3 10 giờ trước Báo vi phạm
  Chỉ dựa vào cái thái độ coi thường người nhỏ tuổi hơn mình của m là hiểu :D M bảo t ăn nói đàng hoàng thế m đã nói đàng hoàng chưa?
Author Trả lời
Đảk Dảk Lmao lmao Cấp 3 2 ngày trước Chapter 103 Báo vi phạm
Check lever emo
Author Trả lời
Trần Thảo Cấp 3 2 ngày trước Chapter 103 Báo vi phạm
anh nhà ra chuồng gà rùi à
Author Trả lời
Hà Tử Mặc Cấp 4 2 ngày trước Chapter 103 Báo vi phạm
Phần cmt của net truyện loạn remo
Ai thấy đúng điểm danh hộ
 • Author
  hết nek Cấp 3 2 ngày trước Báo vi phạm
  +1emo
 • Author
  - MÌ RI KÀ Cấp 3 1 ngày trước Báo vi phạm
  +1 emo
Author Trả lời
Bé Vịt Cấp 2 2 ngày trước Chapter 103 Báo vi phạm
check leverr
Author Trả lời
dzrinn Cấp 4 2 ngày trước Chapter 103 Báo vi phạm
mặc dù hong liên quan nhưng mà mình muốn ship nu9 với cô Sara :>
Author Trả lời
link lung Cấp 2 2 ngày trước Chapter 103 Báo vi phạm
sau bao nhiêu việc làm không mấy tốt đẹp thì mình không nghĩ bả dễ dàng chấp nhận cuộc sống tươi đẹp hạnh phúc êm ấm như này được đâu:D người ta không biết những hành động đằng sau nữ9 đã làm nhưng mà bả tự biết và có thể tự cảm thấy bản thân không thể được hạnh phúc. sống trong vỏ bọc như v có mấy thoải mái đâu:') cũng có nhiều ý kiến cho rằng tại bả hại nhiều người quá nên không xứng,... mình thấy đúng. nữ9 có dằn vặt rối loạn trong tâm trạng thì thực tế hơn, cho đỡ giống những bộ khác nữ9 có là hưởng hoặc bẻ lái tâm trạng quá đà để tạo twist. mình thấy như này là vừa phải. m cảm thấy nữ9 không nên có 1 cái kết quá lung linh mãn nguyện. ở đời ác nữ nào mà cũng như này thì cuộc sống có bất công quá rồi không =))
Author Trả lời
MBLG Selena Cấp 4 3 ngày trước Chapter 78 Báo vi phạm
mik cũng thấy n9 ích kỉ thật nhưng mình k có ác cảm với nữ chính :)) 1 lần bị cắt lưỡi chặt cổ là quá đủ rồi, mik nghĩ nếu mik trải nghiệm nỗi đâu cắt lưỡi và chết khi chặt cổ cũng sẽ ám ảnh và độc đoán như 1 ác nữ như n9
Author Trả lời
Takami Yuuko Cấp 3 3 ngày trước Chapter 103 Báo vi phạm
Checkkkkkkk
 • Author
  Huyền Diệu 10.VÅ© Cấp 3 2 ngày trước Báo vi phạm
  Ké với nha
 • Author
  Hà Tử Mặc Cấp 4 2 ngày trước Báo vi phạm
  Check kéemo
Author Trả lời
Thượng Kim Cấp 4 3 ngày trước Chapter 103 Báo vi phạm
Sau khi con em kia chết thì Aria sống thoải mái lên chứ